1. ngocha2018

  ngocha2018 Thành viên

  -

  Tham gia: 22/08/2018

  Bài viết: 16

  Đã được thích: 0

  BẤT NGỜ NHỮNG BỆNH XUẤT HIỆN DO LƯỜI ĐÁNH RĂNG

  ngocha2018
  Tại sao chúng ta phải đánh răng mỗi ngày ? Nếu lười đánh răng sẽ có hậu quả khôn lường như thế nào ?

  BẤT NGỜ NHỮNG BỆNH XUẤT HIỆN DO LƯỜI ĐÁNH RĂNG

  1. Chứng hôi miệng

  Hôi miệng là một trong những triệu chứng thường gặp nhất, thức ăn chúng ta nạp vào mỗi ngày sẽ bám vào răng và tạo thành mảng bám. Nếu không vệ sinh kỹ sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, gây ra mùi rất hôi và khó chịu

  [​IMG]

  2. Viêm nướu

  Không đánh răng thì vi khuẩn sẽ tích tụ nhiều hơn, chúng sẽ phá hủy và làm hại nướu, một thời gian dài bệnh sẽ trở nên nghiêm trọng, gây đau nhức và gây hại cho răng

  [​IMG]

  3. Bệnh tim

  Theo nghiên cứu của một số bác sĩ nha khoa, những người không đánh răng có nguy cơ mắc bệnh tim rất cao, vì giữa răng miệng và tim mạch có mối liên kết với nhau, vi khuẩn gây ra bệnh nha chu nếu không chữa trị kịp thời sẽ gây ra bệnh tim mạch.

  [​IMG]

  4. Bệnh đột qụy

  Thật bất ngờ khi lười đánh răng lại dẫn đến nguy cơ bị bệnh đột quỵ. Bạn biết không lười đánh răng lâu ngày sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn bám vào và đi sâu vào máu, dẫn đến tim và các động mạch, cản trở quá tình lưu thông máu, gây nên tình trạng thiếu oxy và dẫn đến kgar năng đột quỵ cao.

  [​IMG]


  5. Bệnh phổi

  Cũng giống như tim mạch, không đánh răng dẫn đến nguy cơ mắc bệnh phổi cao, làm tăng lượng vi khuẩn trong phổi và dẫn đến chuyển biến nặng hơn.

  [​IMG]

  Quả thật việc lười đánh răng có nguy cơ mắc bệnh rất nhiều mà chúng ta không ngờ tới. Chúng ta hãy chăm sóc răng miệng đúng cách và thường xuyên để bảo vệ sức khỏe nhé !

  ==================

  PHÒNG KHÁM NHA KHOA KIM KHÔI

  Địa chỉ : 164 -166 Ba Mươi Tháng Tư, P. Trung Dũng, TP.Biên Hòa, Đồng Nai

  Website: www.nhakhoakimkhoi.com

  Hotline: (0251) 3819478 – 0903 754 438

  Thời gian làm việc T2- CN :8:00 -11:00, 15:00 -21:00
   

Chia sẻ trang này