1. binhan565

  binhan565 Thành viên

  -

  Tham gia: 26/03/2018

  Bài viết: 310

  Đã được thích: 0

  Các cách chữa cười hở lợi hiệu quả và an toàn

  binhan565
  THẾ NÀO ĐƯỢC GỌI LÀ CƯỜI HỞ LỢI?

  Cười hở lợi (còn gọi là cười hở nướu) được hiểu một cách đơn giản là khi cười phần lợi bị hở nhiều hơn so với người bình thường, không cân xứng về tỷ lệ lợi lộ diện và kích thước của răng từ đó gây mất thẩm mỹ nụ cười.

  Cười hở lợi có thể do các nguyên nhân: Xương hàm trên phát triển quá mức; Xương ổ răng quá dày (xương ổ răng là phần xương phát triển bao bọc xung quanh chân răng); Môi trên bị đẩy lên cao do trương lực cơ vòng môi quá lớn; Nướu (lợi) quá dày bẩm sinh.

  CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ LỢI:

  Cười hở lợi tùy theo mức độ nặng nhẹ và nguyên nhân mà bao gồm các phương pháp điều trị như:

  - Phẫu thuật cắt nướu thẩm mỹ: cắt nướu răng để giảm phần nướu và kéo dài thân răng (phẫu thuật này có thể thực hiện với sự hỗ trợ của công nghệ Laser hoặc không với hiệu quả tương đồng nhau).

  - Phẫu thuật cắt nướu và điều chỉnh ổ xương răng: Phương pháp này áp dụng cho các trường hợp cười hở nướu do xương ổ răng phát triển quá mức. Để mang lại hiệu quả cao, bác sĩ sẽ tiến hành cắt nướu đồng thời điều chỉnh ổ xương răng.

  - Phẫu thuật hạ môi trên và/hoặc cắt cơ nâng môi trên: Đây là phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi thường được áp dụng với những trường hợp cười hở lợi quá mức.

  - Niềng răng chỉnh hô kết hợp chữa cười hở lợi: Đây là phương pháp áp dụng khi cười hở lợi do hiện tượng bị hô. Sau khi niềng răng chỉnh hô thì nướu đã có sự thay đổi, hiện tượng cười hở nướu đã có giảm, nếu như vẫn còn hở lợi nhiều thì lúc này cần kết hợp thêm phẫu thuật cắt nướu kéo dài thân răng.

  Trong đó 2 chỉ định phổ biến nhất là: phẫu thuật cắt nướu chữa cười hở lợi, phẫu thuật cắt nướu, điều chỉnh ổ xương. Các giải pháp này về cơ bản HIỆU QUẢ CAO, AN TOÀN, LÀNH THƯƠNG NHANH VÀ KHÔNG TỐN KÉM. Đây cũng là các ca điều trị khá phổ biến tại Peace Dentistry.

  [​IMG]

  Để đăng ký ưu đãi, tư vấn, đặt hẹn với bác sĩ chuyên gia của Peace Dentistry - phòng khám nha khoa quận 7, Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline: 1900 2102 / 0943 563 565
  ════════════════
  HỆ THỐNG NHA KHOA PEACE DENTISTRY:
  Giấy phép hoạt động Sở Y Tế số: 05206/SYT-GPHĐ
  Địa chỉ:
  - 56 Nguyễn Thị Thập, Khu đô thị Him Lam , P.Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM
  - 563 – 565 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM
  - 147 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, TP.HCM
  - 328 Nguyễn Chí Thanh, Phường 5, Quận 10, TP.HCM
  - 8B Nguyễn Ái Quốc, P.Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai
  - 69/1, Phạm Văn Thuận, P. Bình Đa, Biên Hòa, Đồng Nai
  - 439 Quốc Lộ 1A, KP9, P.Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai
   

Chia sẻ trang này