1. Bangkd

  Bangkd Thành viên

  -

  Tham gia: 08/06/2018

  Bài viết: 1,518

  Đã được thích: 0

  Cung cấp máy bơm đẩy cao Lepono chính hãng giá rẻ!! quận 3 0938 248 915 Cung cấp máy bơm đâ

  Bangkd
  Cung cấp máy bơm đẩy cao Lepono chính hãng giá rẻ!! quận 3 0938 248 915
  Cung cấp máy bơm đẩy cao Lepono chính hãng giá rẻ!! quận 3 0938 248 915
  Cung cấp máy bơm đẩy cao Lepono chính hãng giá rẻ!! quận 3 0938 248 915


  Cung cấp máy bơm nước đẩy cao giá rẻ
  Trung tâm điện cơ Nhị Gia là chỗ chuyên cung cấp nhiều dòng máy bơm nước đẩy cao uy tín và giá tốt cho mọi người  Máy bơm đẩy cao là gì :

  là loại máy tạo ra sự dịch chuyển của nước thông qua nguồn năng lượng được chuyển từ điện năng. Tuy nhiên máy bơm nước đẩy cao có công suất cao hơn nhiều so với các loại máy bơm thường, cả tổng chiều cao hút đẩy cũng cao hơn.  Cấu tạo máy bơm nước đẩy cao: giống như các loại máy bơm thông thường, máy bơm nước đẩy cao cũng do 2 bộ phận cấu thành:

  Động cơ điện

  Cấu tạo bao gồm các bộ phận sau: vỏ động cơ (có nhiệm vụ bảo vệ các chi tiết bên trong của động cơ điện), Stato (phần tĩnh), Rôto (trục quay), quạt (làm mát động cơ), bạc đạn (cố định vị trí rôto đồng thời cho phép rôto xoay vòng), bảng điện (truyền điện vào động cơ).

  [​IMG]

  Đầu bơm

  Cấu tạo bao gồm các bộ phận sau: vỏ bơm (bảo vệ bộ phận thủy lực của bơm), cánh bơm (tạo, định hướng chuyển động của nước bên trong), guồng bơm (chuyển đổi năng lượng do cánh bơm tạo ra thành áp), phớt chặn (ngăn nước vào động cơ), gioăng tròn (làm kín các chi tiết của bơm).

  [​IMG]  Ứng dụng máy bơm đẩy cao: dùng bơm nước giếng đào hoặc bơm nước từ bể ngầm dưới mặt đất lên bồn cao, bơm nước thủy cục, bơm nước tưởi cây cảnh xung quanh nhà.  Để được tư vấn rõ hơn anh/chị liên lạc qua các địa chỉ sau :

  Hotline : 0938 248 915

  Email : dienconhigiatphcm@gmail.com

  Web : https://suamaybomnuoctphcm.com/
   

Chia sẻ trang này