1. dietmoi37

  dietmoi37 Thành viên

  -

  Tham gia: 12/05/2018

  Bài viết: 30

  Đã được thích: 0

  Địa chỉ niềng răng pha lê tại Vinh tốt nhất

  dietmoi37
  Niềng răng hiện nay khá là phổ biến và phương pháp này được khá nhiều lựa chọn để mình có một hàm răng đẹp. Đặc biệt thẩm mỹ của con người ngày càng cao cho nên niềng răng pha lê là một sự lựa chọn hoàn hảo đó. Nhưng để tìm được cho mình một địa chỉ niềng răng pha lê đẹp chất lượng mà tốt quả không dễ. Vậy đâu là địa chỉ niềng răng pha lê tại Vinh tốt nhất ?

  [​IMG]
  Niềng răng pha lê tại Vinh tốt nhất
  Để biết được niềng răng pha lê có tốt không và đâu là địa chỉ niềng răng pha lê tốt, chúng ta cần biết một số tiêu chí sau :
  + Niềng răng pha lêphù hợp với mọi trường hợp do chất liệu pha lê không bị tương phản với màu răng. Các mắc cài được gắn lên mặt răng nhưng khi không nhìn gần sẽ khó phát hiện ra còn khi nhìn gần nếu nhận ra cũng không mất thẩm mỹ.
  + Chất liệu pha lê an toàn, không gây kích ứng trong môi trường khoang miệng. Bề mặt mắc cài láng mịn, hạn chế tối đa việc cọ xát gây tổn thương môi, má và các mô mềm.
  + Mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu đối với mọi trường hợp sai lệch răng thưa, răng hô vẩu, răng móm, khấp khểnh…
  + Kết quả đạt được mang giá trị vĩnh viễn, không tái phát.
  Niềng răng pha lê tại nha khoa Răng Xinh
  Niềng răng pha lê là kỹ thuật nha khoa phức tạp, đòi hỏi phải được thực hiện tạiđịa chỉ nha khoa uy tín để đạt hiệu quả tối ưu, an toàn tuyệt đối và chi phí hợp lý.
  Hiện nay tại nha khoa Răng Xinh, mọi trường hợp niềng răng pha lê nói riêng và niềng răng thẩm mỹ nói chung đều được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ trình độ chuyên môn cao, đã được đào tạo chuyên sâu chỉnh nha tại các trường danh tiếng ở cả trong nước và nước ngoài. Trình độ cao, tay nghề giỏi và hơn 10 năm kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị và công nghệ hiện đại, nha khoa Răng Xinh đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng về trung tâm nha khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
  Với phương pháp niềng răng pha lê tại nha khoa Răng Xinh hiện nay, ngoài mắc cài pha lê thông thường đã ứng dụng thành công phương pháp mắc cài pha lê tự buộc. Thay vì sử dụng thun buộc, dây cung được cố định chắc chắn trong rãnh mắc cài nhờ hệ thống nắp trượt linh động. Mắc cài pha lê khi ứng dụng công nghệ tự buộc sẽ cho hiệu quả nhanh chóng và an toàn tuyệt đối do mắc cài được cố định chắc chắn hơn, hạn chế tối đa bung tuột.
  Ngoài ra tại nha khoa Răng Xinh còn ứng dụng thành công các công nghệ tiên tiến khác như: Mini Screw tăng hiệu quả điều trị và rút ngắn thời gian chỉnh nha, hỗ trợ khắc phục những sai lệch mà trước đây chỉ phẫu thuật mới đem lại hiệu quả, khí cụ nong hàm Tranforce 3D hạn chế nhổ răng trước khi niềng, phẫu tích giải áp xương vỏ cho hiệu quả niềng răng siêu tốc
  Với tiêu chí lấy chất lượng điều trị làm mục tiêu, nha khoa răng Xinh đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ niềng răng mắc cài pha lê với chi phí hợp lý nhất.
  Trên đây là giải đáp của chúng tôi về vấn đề niềng răng pha lê tại Vinh tốt nhất ở đâu.Để được tư vấn chi tiết hơn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp cụ thể nhé.
  Mọi chi tiết xin liên hệ :
  CÔNG TY TNHH NHA KHOA RĂNG XINH
  • CS1: Số 76D - Hà Huy Tập - TP Vinh
  • CS2: 65 Mai Hắc Đế - TP Vinh
  • 0238 62 72222 * 0982.353.536
  • thammyrangxinh@gmail.com
   

Chia sẻ trang này