1. hiepphtho

  hiepphtho Thành viên

  -

  Tham gia: 28/10/2016

  Bài viết: 108

  Đã được thích: 0

  Dụng cụ thí nghiệm labvietchem

  hiepphtho
  Có nhiều câu hỏi đặt ra là dụng cụ thí nghiệm thủy tinh có cần thiết không? Phòng thí nghiệm cần những loại dụng cụ thí nghiệm thủy tinh nào? Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây:

  Sự cần thiết của dụng cụ thí nghiệm thủy tinh trong phòng thí nghiệm
  [​IMG]
  Dụng cụ thủy tinh là đồ dùng không thể thiếu trong phòng thí nghiệm. Với sự phát triển của ngành công nghệ hóa chất cùng với khoa học kỹ thuật và các loại dụng cụ thủy tinh xuất hiện ngày càng nhiều với đa dạng kích thước và kiểu dáng khác nhau. Một số loại dụng cụ thủy tinh có thể kể đến như:

  - Bình tam giác thủy tinh

  - Bình định mức thủy tinh

  - Bình thí nghiệm thủy tinh

  - Cốc đong thủy tinh

  - Ống đong thủy tinh

  - Chai trung tính thủy tinh,\VV

  Nếu 1 phòng thí nghiệm hóa học, hay phòng thí nghiệm vật lý, sinh học mà không có dụng cụ thủy tinh sẽ khiến việc nghiên cứu và học tập thiếu tính chính xác. Do đó dụng cụ thủy tinh đóng vai trò rất quan trọng và không thể thiếu đối với bất kì phòng thí nghiệm nào.

  Mua dụng cụ thí nghiệm thủy tinh ở đâu đảm bảo chất lượng nhất?
  LabVIETCHEM là địa chỉ hàng đầu chuyên cung ứng các loại dụng cụ thủy tinh đến từ hãng Duran - Đức đáp ứng được đa số các nhu cầu sử dụng khác nhau của quý khách hàng.

  LabVIETCHEM luôn cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm, giá thành và các dịch vụ sau bán. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm các loại dụng cụ nhựa thí nghiệm, ca nhựa, ống đọng nhựa, ống ly tâm,... Để xem thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng truy cập website của chúng tôi tại địa chỉ labvietchem.com.vn

  Hy vọng bài viết trên đây về dụng cụ thí nghiệm thủy tinh đã cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho quý khách hàng

  Nguồn: Dụng cụ thí nghiệm thủy tinh có cần thiết không? - Hóa chất và thiết bị phòng thí nghiệm
   

Chia sẻ trang này