1. dieuthuy88

  dieuthuy88 Thành viên

  -

  Tham gia: 23/07/2018

  Bài viết: 8

  Đã được thích: 0

  Giảm đau và sưng tấy hiệu quả 99% sau cấy ghép Implant!

  dieuthuy88
  Tình trạng đau nhức, sưng tấy sau cấy ghép Implant là nỗi lo ngại khá lớn của bất cứ ai sử dụng dịch vụ này trong vài ngày đầu. Vậy có cách này giúp giảm đau sau cấy ghép Implant dễ dàng, hiệu quả?
  [​IMG]
  5 cách giảm đau và sưng tấy hiệu quả sau cấy ghép Implant
  1. Sử dụng thuốc kháng viêm, giảm đau

  Sau khi thực hiện cấy ghép Implant, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc kháng viêm, giảm đau nếu cần. Tuy nhiên, trong một số trường hợp sau khi sử dụng hết thuốc, bệnh nhân vẫn cảm thấy đau nhức sưng tấy thì cần tái khám để theo dõi vết mổ cũng như có đơn thuốc phù hợp nhất theo từng giai đoạn.

  2. Chườm khăn lạnh, đá lạnh

  Đây là phương án có hiệu quả tức thời khi bị đau sưng khoang miệng. Bạn chỉ cần sử dụng vài viên đó bọc trong khăn hoặc túi nilong rồi chườm lên vùng má phía ngoài khu vực bị đau, sưng.

  [​IMG]
  Chườm đá lạnh giúp giảm sưng nhanh chóng
  3. Ăn uống điều độ

  Trong vài ngày đầu sau cấy ghép, bạn chỉ nên ăn các thức ăn lỏng mềm, ít phải sử dụng lực nhai manh. Những ngày tiếp theo, khi vết thương dần lành, bạn có thể ăn thực phẩm mềm. Lưu ý, cần tích cực bổ sung các loại củ quả, rau có lợi cho sức khỏe, tuyệt đối không sử dụng các thực phẩm có tính cay, nóng, chua hoặc chứa các chất kích thích.
  [​IMG]
  Sinh tố hoa quả và các thức ăn mềm, lỏng có lợi cho người dùng cấy ghép Implant

  4. Không vén môi, vạch nướu

  Việc vén môi, vạch nướu ra xem không những không giúp ích cho vết mổ mà còn dễ gây chảy máu vết thương, kéo dài thời gian hồi phục.

  5. Sử dụng nước súc miệng chuyên dụng

  Để đảm bảo vệ sinh và tránh tác động mạnh tới khu vực vết thương, bạn nên chải răng nhẹ nhàng bằng bàn chải lông mềm và sử dụng nước súc miệng chuyên dụng.

  Để được tư vấn, thăm khám miễn phí từ các chuyên gia đầu ngành Răng hàm mặt Việt Nam, liên hệ ngay số điện thoại 0978 994 683/ 0913 068 098.
   

Chia sẻ trang này