1. Dr.Tran

  Dr.Tran Halu

  -

  Tham gia: 25/02/2016

  Bài viết: 62

  Đã được thích: 11

  Hướng dẫn lâm sàng cho những ca nội nha khó

  Dr.Tran
  CHICAGO, USA: Hiệp hội Nội Nha Hoa Kỳ (AAE) đã công bố hướng dẫn lựa chọn điều trị nội nha cho các ca lâm sàng khó. Quyển hướng dẫn bao gồm 13 ca mới và hơn 100 hình ảnh điều trị thành công, và khuyến khích nha sĩ tự tin tiến hành những điều trị nội nha có thể trước khi quyết định nhổ răng.

  Theo Hiệp hội, hướng dẫn là một nguồn hỗ trợ cho các nhà lâm sàng với mục đích giữ răng tự nhiên của bệnh nhân. Bằng việc đưa ra hàng loạt ví dụ với hình ảnh lâm sàng và X quang, những khúc mắc trong lâm sàng và hướng dẫn để điều trị thành công dựa trên tiên lượng bệnh.
  Hơn nữa, mục đích của quyển hướng dẫn này nhằm thu hẹp khoảng cách giữa bác sĩ tổng quát và chuyên gia nội nha để phát triển kế hoạch điều trị với mục tiêu giữ răng thật.
  Học viện Nha chu Hoa Kỳ, Học viện Phục hình Hoa Kỳ và hiệp hội Nội nha Hoa Kỳ đã tổ chức một chuyên đề tập trung vào tầm quan trọng của việc bảo tồn mô răng tự nhiên từ 19 đến 20 tháng 7. Tại Hội nghị, người tham gia thảo luận chuyên sâu về điều trị, bằng chứng của các ca thành công trong bào tồn răng thật. "Giúp bệnh nhân duy trì và giữ răng của họ, chăm sóc cho các cấu trúc răng khỏe mạnh, đẹp, đảm bảo chức năng là mục tiêu cơ bản của mỗi nha sĩ lâm sàng” Dr. Lily T. Garcia, chủ tịch của Hiệp hội giáo dục đào tạo về phục hình Hoa Kỳ đã phát biểu.

  dieu-tri-tuy-bang-may.jpg

  Răng thật của bệnh nhân được bảo tồn nhờ điều trị tủy

  Bản mềm không mất phí với tựa đề "Treatment Options for the Comprised Tooth: A Decision Guide," có trên AAE website, địa chỉ truy cập www.aae.org/treatmentoptions.

  P/S: Hướng dẫn này phù hợp cho cả bác sĩ và các sinh viên răng.

  Theo Dental Tribune
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/07/2016
 2. itcviet

  itcviet Thành viên

  -

  Tham gia: 10/04/2018

  Bài viết: 374

  Đã được thích: 0

  Hướng dẫn lâm sàng cho những ca nội nha khó

  itcviet
 3. danghang

  danghang Thành viên

  -

  Tham gia: 14/04/2018

  Bài viết: 325

  Đã được thích: 0

  Hướng dẫn lâm sàng cho những ca nội nha khó

  danghang

Chia sẻ trang này