1. bacsiranghammat

  bacsiranghammat Thành viên

  -

  Tham gia: 26/04/2017

  Bài viết: 151

  Đã được thích: 1

  Niềng răng cho trẻ giải pháp giúp trẻ co được hàm răng đều đẹp

  bacsiranghammat
  Niềng răng cho trẻ giải pháp giúp trẻ có được hàm răng đều đẹp chắc khỏe hơn. Đảm bảo quá trình ăn nhai được dễ dàng hơn...Tuy nhiên có 1 số lưu ý khi niềng răng cho trẻ mà các bậc cha mẹ nên đặc biệt quan tâm.
  1 Độ tuổi niềng răng cho trẻ thích hợp nhất
  Theo nghiên cứu đánh giá của các bác sỹ nha khoa hàng đầu thế giới về vấn đề chỉnh nha niềng răng thì độ tuổi niềng răng cho trẻ thích hợp nhất là từ 8 - 17 tuổi.

  [​IMG]

  Cần lưu ý về độ tuổi niềng răng cho trẻ

  Bởi vì trong thời điểm này các chân răng chưa có liên kết chặt chẽ với xương nên rất thuận tiện cho việc điều chỉnh sắp xếp lại các răng mọc sai vị trí trên cung hàm. Trong khi thời gian chỉnh nha cũng được rút ngắn đáng kể chỉ từ 12 -15 tháng là kết thúc quá trình điều trị cho trẻ.

  2 Thực đơn ăn uống sau khi niềng răng cho trẻ
  Bạn nên lựa chọn các loại thực phẩm dễ ăn như cháo súp, cơm mềm (rau củ quả nấu chín kỹ)...... đặc biệt nên tránh cho trẻ ăn các thực phẩm quá dai hoặc quá cứng.

  [​IMG]

  Chế độ ăn uống sau khi niềng răng của trẻ đặc biệt cần chú ý

  Bởi lúc này răng của trẻ đang trong giai đoạn di chuyển nên không được tác động 1 lực quá mạnh như nhai mạnh, giằng xé thức ăn... Lưu ý tất cả thực phẩm khi chế biến cho trẻ ăn nên được hầm nhừ, kỹ giúp trẻ hạn chế lực nhai của quai hàm. Giúp quá trình điều trị của trẻ được tốt hơn.

  3 Nên niềng răng cho trẻ tại địa điểm nào
  Lời khuyên chân thành từ các bác sỹ là các bậc cha mẹ nên đưa trẻ đi thăm khám, điều trị tại các trung tâm uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong niềng răng chỉnh nha. Bởi tại đây có nhiều bác sỹ giỏi, tay nghề chuyên môn cao sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình điều trị. Ngoài ra, hệ thống trang thiết bị hiện đại là trợ thủ đắc lực thứ giai trong quá trình chỉnh nha.

  Mọi người nên tham khảo ý kiến từ bạn bè người thân, hoặc tham khảo trên các phương tiện thông tin đại chúng như: Sách, báo, đài, truyền hình, mạng internet....

  Xem thêm: Bảng giá niềng răng cho trẻ em mới nhất 2017
   

Chia sẻ trang này