1. phammanhtien8

  phammanhtien8 Thành viên

  -

  Tham gia: 12/08/2017

  Bài viết: 45

  Đã được thích: 0

  Vì sao ăn khuya có thể giúp bạn tăng cân nhanh chóng

  phammanhtien8
  Chào bạn!

  Có phải bạn đã quá buồn rầu và chán ngán với thân hình gầy gò ốm yếu của bản thân. Bạn đã và đang tìm đủ mọi cách từ cách ăn uống đến luyện tập thể thao để có thể cải thiện cân nặng của mình. Bạn đã nghe nói nhiều đến việc ăn khuya giúp sẽ tăng cân, nhưng lại không biết có thật sự hay không. Bạn lại càng không biết nên chọn những thức ăn khuya giúp tăng cân nào để đạt cân nặng như ý. Để giải quyết những thắc mắc trên, hãy đọc ngay những giải thích của chúng tôi dưới đây nhé!

  Vì sao ăn khuya có thể giúp bạn tăng cân nhanh chóng
  [​IMG]
  Ăn khuya có thể giúp bạn tăng cân nhanh chóng

  • Trước khi đi ngủ, nên ăn một bữa nhẹ, là lời khuyên của các chuyên gia dành cho những ai đang có ý định tăng cân. Đây được xem là một phương pháp giúp bạn nhanh đạt được số cân nặng như ý.
  • Mỗi giấc ngủ bình thường mất ít nhất khoảng 8 tiếng trong ngày. Đây cũng là khung thời gian, cơ thể xuất hiện những cảm giác đói nhiều nhất. Một bữa ăn đêm trước khi đi ngủ, được xem là trợ thủ đắc lực, để cung cấp thêm những năng lượng cần thiết cho cơ thể. Lúc này, bạn sẽ cảm thấy đỡ đói hơn. Giấc ngủ cũng ngon, sâu hơn và chắc chắn một điều là cân nặng cũng được cải thiện theo.
  >>>https://tamino.vn/thuoc-tang-can-multi-vitamin-cua-thai-lan/

  Nguyên tắc ăn khuya giúp tăng cân lành mạnh bạn cần biết
  Kiểm soát về lượng
  [​IMG]
  Bạn nên ăn gì ban đêm để tăng cân nhanh chóng?
  Mục tiêu của các bữa ăn khuya là giúp người gầy tích lũy năng lượng để tăng cân. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn có thể thỏa thích ăn nhiều thứ. Hay cố gắng nhồi nhét cả thế giới và nghĩ như vậy thì sẽ có thể dự trữ được nhiều calo

  Mình chắc chắn với bạn một điều rằng, khi cân nặng chưa kịp tăng mà sức khỏe của bạn đã rục rịch và có chiều hướng đi xuống. Hãy xây dựng chế độ ăn khuya của mình với một lượng vừa đủ để hệ tiêu hóa dễ dàng hấp thu và có thời gian nghỉ ngơi cho ngày hôm sau bận rộn.

  Kiểm soát về chất
  [​IMG]
  Lựa chọn những món ăn đêm giúp tăng cân hãy dành ưu tiên cho món thân thiện hệ tiêu hóa.
  Với ít nhất 6 bữa ăn trong một ngày, bao gồm 3 bữa chính và 3 bữa phụ. Chúng ta đã có cơ hội để nạp năng lượng và để cân bằng các nhóm dưỡng chất thiết yếu như: Chất đạm, chất béo, tinh bột, vitamin và khoáng chất. Chính vì thế, khi lựa chọn những thức ăn khuya giúp tăng cân hãy dành sự ưu tiên cho món thân thiện với hệ tiêu hóa.

  >>>https://tamino.vn/nhung-thuc-an-khuya-giup-tang-can/
   

Chia sẻ trang này